Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Sùi mào gà là một trong số những bệnh xã hội hay mắc phải nhất hiện nay do quan hệ tình dục không an toàn. Vậy sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Sùi mào gà là gì?

Chữa sùi mào gà bằng công nghệ LAPA tại Thái Nguyên

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Vì sao lại bị mắc bệnh sùi mào gà?

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và không dễ điều trị. Người bị sùi mào gà không chủ động tìm hiểu các biện pháp phòng tránh hay khi chữa xong nhưng không có ý thức giữ gìn hay làm theo lời khuyên của bác sĩ đưa ra thì khả năng bị tái phát sùi mào gà là rất lớn.

Bệnh sùi mào gà hình thành do virut HPV xâm nhập. Con đường lây nhiễm sùi mà gà chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, khiến hệ thống miễn dịch của cơ thể bị suy giảm và gây nên bệnh sùi mào gà.

Dấu hiệu bị bệnh sùi mào gà có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Khi bị sùi mào gà, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các nốt sùi, nốt u nhú trên bề mặt da của mình. Do quan hệ tình dục không an toàn như quan hệ bằng miệng mà nhiều người có dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở miệng. Những nốt sùi đó là sự kết hợp của rất nhiều các mụn li ti chồng lên nhau. Sở dĩ gọi là sùi mào gà là do những nốt mụn này nhìn như những chiếc mào gà li ti hay giống hình hoa súp lơ.

Chủng virut HPV gây nên bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm bởi nó phát triển rất nhanh, nó đi vào cơ thể cực nhanh và khó có thể khống chế được bệnh. Do vậy, việc loại bỏ được hết chủng virut này ra khỏi cơ thể là không thể. Tuy nhiên, nếu có được phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà thích hợp thì bệnh vẫn có thể được đẩy lùi và không còn xuất hiện những u nhú hay các mụn li ti nữa. Hơn nữa, bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không không chỉ phụ thuộc vào phương pháp chữa trị mà còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân người bệnh.

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?

  • Nếu tình trạng bệnh nhẹ, mức độ ảnh hưởng bệnh chưa lớn và mới được phát hiện thì khả năng chữa khỏi bệnh sùi mào gà là rất cao, cao hơn so với tình trạng bệnh đã ở mức độ trầm trọng.
  • Nếu tình trạng bệnh nặng, trên bề mặt da hay vùng trong khoang miệng hoặc cơ quan sinh dục xuất hiện nhiều nốt sùi thì phương pháp sử dụng thuốc bôi hay uống thuốc thông thường là không hiệu quả.
  • Nếu sức khỏe và sức đề kháng của người bệnh tốt thì khả năng chữa trị bệnh sùi mào gà cũng cao hơn.
  • Việc giữ gìn và phòng tránh bệnh sau khi điều trị cũng quyết định rất lớn đến kết quả chữa bệnh sùi mào gà của bệnh nhân.

Chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà ở đâu?

Chữa sùi mào gà bằng công nghệ LAPA

Chữa sùi mào gà bằng công nghệ LAPA

Bất kỳ một ai khi có dấu hiệu hay triệu chứng sùi mào gà thì đều cần tìm cho mình một địa chỉ khám, chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà. Hiện nay, có một phương pháp chữa bệnh sùi mào gà rất hiệu quả, đó là sử dụng công nghệ LAPA. Đây là phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả, an toàn và triệt để nhất hiện nay.

Đa khoa Quốc Đạt là cơ sở duy nhất tại Thái Nguyên áp dụng công nghệ này vào chữa bệnh sùi mào gà. Đã có rất nhiều bệnh nhân đi chữa sùi mào gà ở nhiều phòng khám, trung tâm y tế nhưng đều không khỏi, chỉ khi đến với Đa khoa Quốc Đạt, được điều trị bằng công nghệ LAPA thì người bệnh đã không còn những u nhú và các nốt sùi trên cơ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC ĐẠT để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc Đạt, số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0982 874 352.

Hotline: 1900 7182