Địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Thái Nguyên

Siêu âm thai là việc cần thiết của các mẹ bầu trong suốt thai kì giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe thai nhi. Việc lựa chọn một địa chỉ siêu âm thai uy tín rất quan trong trong việc xác định các dấu hiệu bất thường của thai nhi.

Địa chỉ siêu âm thai tốt nhất tại Thái Nguyên.

Địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Thái Nguyên.

Siêu âm là việc phổ biến giúp theo dõi quá trình phát triển, diễn biến của thai nhi trong bụng mẹ. Đồng thời cũng là ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của con và giúp phát hiện các biến chứng bất thường nếu có. Đây là hình thức kiểm tra không gây xâm lấn hay đau nhức gì, mọi kĩ thuật kiểm tra siêu âm thai đều được thực hiện bằng các thao tác di chuyển máy dọc theo bụng của mẹ bầu. Đồng thời, mẹ bầu lúc này có thể nhìn trực tiếp lên màn hình máy tính để thấy được hình ảnh thai nhi.

Mong muốn con mình được khỏe mạnh và phát triển bình thường là điều mà bất cứ bố mẹ bầu nào cũng trăn trở. Việc lựa chọn một địa chỉ siêu âm thai ở Thái Nguyên uy tín sẽ giúp các ông bố, bà mẹ giải tỏa nỗi lo lắng này.

Địa chỉ siêu âm tốt cần đảm bảo các yếu tố

 • Đội ngũ bác sĩ: Đây là một trong những tiêu chí rất quan trọng mà bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn một địa chỉ siêu âm thai. Để kiểm tra được chính xác nhất sự phát triển của thai nhi cũng như các diễn biến bất thường trong cơ thể được chính xác nhất. Trực tiếp siêu âm bởi những bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp phát hiện nhanh nhất các bất thường. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất trong việc chăm sóc sức khỏe thai nhi.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại sẽ rộng rãi và sạch sẽ, không làm cho mẹ bầu khó chịu khi đang trong thời kì mang thai.
 • Trang thiết bị hiện đại: với sự phát triển của nền y học Thế giới, hiện tại có rất nhiều loại máy siêu âm và các máy móc hỗ trợ để quá trình siêu âm được nhanh chóng, thuận tiện nhất. Việc lựa chọn một địa chỉ siêu âm thai có trang thiết bị hiện đại sẽ giúp kiểm tra chính xác nhất sức khỏe thai nhi. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị hiện đại còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe mẹ và bé.
 • Chế độ phục vụ:  một địa chỉ phòng khám có chế độ phục vụ ân cần, chu đáo được nhiều người lựa chọn bởi họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm của đội ngũ y, bác sĩ nên sẽ có cảm giác tin tưởng hơn. Giúp bệnh nhân cởi mở và tâm lý thoải mái hơn.

Những mốc siêu âm thai mẹ bầu cần lưu ý

Các mốc siêu âm thai mẹ bầu cần lưu ý

Các mốc siêu âm thai mẹ bầu cần lưu ý

Trong quá trình mang thai, nhiều người vì lo lắng cho sức khỏe thai nhi nên thường xuyên đi khám thai. Tuy nhiên, theo lời khuyên của bác sĩ, trong thời kì mang bầu nếu không có bất kì dấu hiệu nào bất thường nên đi khám thai 3 giai đoạn quan trọng nhất. Bởi trong các giai đoạn này thường phát hiện được chính xác nhất các bất thường của thai nhi.

 • Từ tuần 12 – 14 của thai kỳ: khi đi siêu âm thai vào giai đoạn này các bác sĩ sẽ xác định được tuổi thai và xác định thai đơn hay thai đôi một cách chính xác nhất để đưa ra những lời tư vấn phù hợp cho mẹ bầu. Đặc biệt, khi nhìn thấy kết quả siêu âm thai trong giai đoạn này bác sĩ sẽ kiểm tra được độ mờ da gáy để phát hiện các dấu hiệu bất thường như: hội chứng Down, dị tật bẩm sinh,…
 • Từ tuần 21 – 24 của thai kỳ: siêu âm thai trong giai đoạn này giúp bác sĩ kiểm tra được sự phát triển bình thường của các cơ quan bên trong thai nhi: cột sống, hộp sọ, não, tim,tay và chân của thai nhi trong giai đoạn này bác sĩ có thể kiểm tra được. Điều đó nhằm phát hiện kịp thời các bất thường về hình thái của thai nhi: sứt môi, hở hàm ếch hay các dị dạng bẩm sinh khác. Siêu âm trong giai đoạn này rất quan trọng vì còn giúp xác định được một số trường hợp cần đình chỉ thai trước tuần thứ 28 của thai kỳ.
 • Từ tuần thứ 30 – 32 của thai kì: Đây là lần siêu âm trước khi sinh để kiểm tra được sức khỏe thai nhi và những bất thường xuất hiện muộn: bất thường ở động mạch, tim và một vùng cấu trúc não. Ở lần siêu âm này bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm màu để kết quả được chính xác nhất. Đồng thời, ở lần siêu âm thai này bác sĩ còn kiểm tra xem dây rốn còn đủ tốt để vận chuyển chất dinh dưỡng cho thai hay không và kiểm tra tình trạng nước ối.

Siêu âm thai với bác sĩ hàng đầu tại Thái Nguyên

Bác sĩ Lôi Đình Công tại Bệnh viện Bảo Ngọc.

Bác sĩ Lôi Đình Công tại Bệnh viện Bảo Ngọc.

Là bác sĩ chính trong khoa Chẩn đoán hình ảnh của Phòng khám Đa khoa Quốc Đạt – Bệnh viện Bảo Ngọc, bác sĩ Lôi Đình Công với rất nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra và chẩn đoán các dấu hiệu bất thường ở thai nhi. Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này bác sĩ có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất đảm bảo cho sự phát triển của thai nhi. Đây là địa chỉ uy tín của nhiều mẹ bầu để siêu âm thai tại Thái Nguyên bởi:

 • Mẹ bầu không phải chờ đợi lâu, trả kết quả nhanh chóng
 • Máy móc hiện đại, nhiều máy siêu âm mới giúp chẩn đoán hình ảnh được rõ nét nhất
 • Xác định chính xác kích thước, cân nặng của thai nhi để có sự thay đổi trong chế độ dinh dưỡng, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bé
 • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và liên tục đi tập huấn chuyên môn.

BỆNH VIỆN BẢO NGỌC

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Facebook:https://www.facebook.com/phongkhamquocdat

Email:phongkhamquocdat@gmail.com

Tel: 0982.874.352