Điều trị viêm cổ tử cung bằng KỸ THUẬT VIBA OKW

Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở ống cổ tử cung do vi khuẩn, nấm hoặc do ký sinh trùng gây ra. Bệnh nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn các biến chứng rất nguy hiểm như: Ung thư cổ tử cung, buồng tử cung, apxe buồng trứng, sảy thai, thai ngoài tử cung, đẻ non, vô sinh – hiếm muộn,…cũng như ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của phụ nữ. Bệnh có thể xảy ra trên mọi độ tuổi, nhưng thời điểm sinh sản là bùng nổ nhất. Theo thống kê, tỷ lệ người mắc rất lớn và 90% trong số họ đều đã từng sinh con.

trieu-chung-dau-bung-duoi-1

Nguyên nhân

Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu đến từ các chủng virus, nấm, kí sinh trùng. Chúng xâm nhập vào làm nhiễm khuẩn vùng tử cung. Bệnh thường xảy ra do không vệ sinh vùng kín đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn với tần suất cao hoặc phá thai gây ảnh hưởng lớn tới niêm mạc tử cung.

– Vệ sinh vùng kín chưa đúng cách
– Do quan hệ tình dục bạo lực, không lành mạnh.
– Đã có tiền sử viêm nhiễm âm đạo
– Chấn thương tử cung do nạo phá thai hay chấn thương
– Thay đổi môi trường trong cơ thể do mắc bệnh hoặc sử dụng thuốc
– Nhiễm trùng do đặt các dụng cụ tử cung
– Do dị tật của tử cung
– Hệ miễn dịch suy giảm

Triệu chứng

– Ra nhiều khí hư màu vàng, xanh và có mùi hôi.
– Đau rát và nóng trog mỗi lần đi tiểu.
– Khi quan hệ tình dục sẽ bị đau và cảm thấy không thoải mái, không có hưng phấn.
– Một số chị em có hiện tượng xuất huyết trước, sau hoặc là trong khi giao hợp.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị viêm cổ tử cung nhưng tốt nhất là KỸ THUẬT VIBA OKW:

– Phương pháp áp dụng KỸ THUẬT VIBA OKW chữa viêm cổ tử cung dựa trên nguyên tắc, dùng năng lượng viba tác động vào những tổn thương ở cổ tử cung, khiến những vùng nào có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ cơ thể. Từ đó khiến cho các vi sinh vật gây bệnh trên niêm mạc cổ tử cung sẽ chết đi dưới nhiệt độ cao, các tổ chức bệnh thay đổi tính chất, teo đi và rụng xuống.

– Phương pháp này có ưu điểm là khả năng tiêu diệt vi khuẩn rất cao, có thể tiêu viêm, giảm đau, tái sinh các mô, làm mềm u xơ, thúc đẩy hấp thụ dịch, tăng khả năng miễn dịch, không ảnh hưởng đến các mô bình thường, không có tác dụng phụ, không tái phát và hồi phục nhanh.

– Năng lượng viba sẽ sản sinh nhiệt vào các bộ phận có tổn thương bệnh trên cơ thể làm cho bộ phận này có nhiệt độ hơi cao hơn nhiệt độ cơ thể, làm cho lưu lượng máu tăng, các tế bào miễn dịch trong máu được xâm nhập, như vậy các vi sinh vật gây bệnh trên niêm mạc cổ tử cung sẽ chết đi dưới nhiệt độ cao, các tổ chức bệnh thay đổi tính chất, teo đi và rụng xuống.

– Viba có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn rất cao, có thể tiêu viêm, giảm đau, giảm ngứa, cầm máu, tái sinh các mô, làm mềm u xơ, thúc đẩy hấp thụ dịch, chữa đau dây thần kinh, chấn thương cơ và dây chằng, tăng khả năng miễn dịch, không ảnh hưởng đến các mô bình thường, không có tác dụng phụ.

Với kỹ thuật này, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC ĐẠT đang điều trị khỏi cho rất nhiều trường hợp bị viêm cổ tử cung cấp và mãn tính. Có khoảng 99% trường hợp tái khám đã khỏi hoàn toàn và mang thai an toàn sau khi áp dụng kỹ thuật này.

Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC ĐẠT để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182 Thời gian từ 7h – 21h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

Xin trân trọng cám ơn.

PHÒNG KHÁM QUỐC ĐẠT
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0941 832 999
Điện thoại: 0982 874 352
Email: phongkhamquocdat@gmail.com
Website: www.phongkhamquocdat.vn
FB: www.facebook.com/phongkhamquocdat