Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Có thể nhiều người đã nghe đến bệnh sùi mào gà nhưng không phải ai cũng biết biểu hiện hay hình dạng của sùi mào gà ra sao và nó thường xuất hiện ở những chỗ nào. Chính vì việc không biết sùi mào gà có hình dạng như thế nào mà rất nhiều người đã lầm tưởng rằng mình bị mọc mụn nước, viêm họng, nhiệt miệng,… Do vậy, bài viết dưới đây mà Đa khoa Quốc Đạt cung cấp sẽ phần nào giúp bạn sớm nhận dạng được bệnh sùi mào gà và hướng điều trị sớm.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới

  • Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường không có biểu hiện rõ ràng vì thời gian ủ bệnh khá lâu (từ 1 – 9 tháng) nên thường không được để ý và chỉ đến khi xuất hiện các tổn thương lớn hoặc rất nặng trên bề mặt da mới phát hiện ra và đi khám.
  • Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới là các nốt sùi nhỏ, mềm và nhô cao dần lên như nhú gai có đường kính từ 1-2 mm, hay dẹt tròn và màu hồng. Nếu để lâu, chúng sẽ phát triển thành những gai nhỏ và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc súp lơ có màu trắng hồng. Bề mặt của mảng sùi mào gà này thường mềm, mủn ra, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.
  • Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường xuất hiện ở những vị trí như: rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, ít khi nhìn thấy ở thân dương vật, ít nhìn thấy ở bìu dương vật. Ngoài ra, sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở khoang miệng, nách, các ngón chân….
  • Có trường hợp tổn thương ở nam giới còn bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp ở vùng bẹn, vùng quanh hậu môn và ngay cả bên trong hậu môn. Một số trường hợp do vệ sinh kém, kèm có cả bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối rất lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch có mùi hôi thối.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà xuất hiện ở tay

Sùi mào gà ở tay

Sùi mào gà ở tay

Sùi mào gà xuất hiện ở miệng

Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà xuất hiện ở hậu môn

Sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà ở hậu môn

Sùi mào gà xuất hiện ở dương vật

Sùi mào gà ở dương vật

Sùi mào gà ở dương vật

Chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà ở đâu?

Chữa sùi mào gà bằng công nghệ LAPA là một phương pháp tối ưu được sử dụng trong điều trị sùi mào gà, đặc biệt là trong việc xử lý những sùi to. Ưu điểm của phương pháp này là: Nhanh chóng, ít tổn thương, ngăn chặn bệnh và làm cho bệnh khó tái phát.

Tư vấn và điều trị sùi mào gà

Tư vấn và điều trị sùi mào gà

Các tia laser được sử dụng trong chữa trị cho người bệnh tuyệt đối an toàn và không gây cho người bệnh cảm giác đau rát hay khiến vết thương bị chảy máu. Sau khi được đốt sùi mào gà bằng chiếu tia laser, người bệnh sẽ được sử dụng máy Plasma lạnh chiếu trực tiếp lên bề mặt của những vùng bị sùi mào gà. Việc sử dụng máy Plasma có tác dụng giúp bề mặt kích thích tăng sinh tế bào da và làm liền thương nhanh chóng, giúp giảm sưng đau, chống viêm, chống nhiễm trùng.

Phòng khám Đa khoa Quốc Đạt chúng tôi tự hào là địa chỉ duy nhất tại Thái Nguyên sở hữu công nghệ hiện đại hàng đầu này. Rất nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà đã đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng không có hiệu quả, chỉ đến khi đến với Đa khoa Quốc Đạt, người bệnh đã hoàn toàn thoát khỏi tâm lý lo lắng khi sống chung với căn bệnh này.

Hy vọng với những thông tin có thể giúp bạn phần nào giải tỏa được câu hỏi của mình. Hãy đến khám và điều trị bệnh sùi mào gà tại Đa khoa Quốc Đạt, chắc chắc chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC ĐẠT để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc Đạt, số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0982 874 352.

Hotline: 1900 7182