Ngày hội sức khỏe của bé

Phòng khám đa khoa Quốc Đạt ngày mùng 6 – 7 tháng 8 vừa qua đã tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí cho các bé từ 0 – 15 tuổi . Hội tụ các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực về nhi khoa đã tạo lên ngày hội sức khỏe cho các bé. Với sự nhiệt tình và chuyên môn cao của các bác sĩ nhi của phòng khám, và cùng các bác sĩ đến từ bệnh viện nhi trung ương các bé khi được đưa đến phòng khám đa khoa Quốc Đạt đã được khám và tư vấn toàn diện về sức khỏe, dinh dưỡng.

anh phong kham

Phòng khám đa khoa Quốc Đạt với trang thiết bị hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng là điểm đến hàng đầu cho các bé . Cùng với những bác sĩ Nhi rất giàu kinh nghiệm và ý thức rất cao, đa số các bác sĩ đã được đào tạo và học tập ở nước ngoài chính vì vậy đã làm cho không khí 2 ngày cuối tuần hết sức ý nghĩa , bổ ích cho các bà mẹ và các bé. Qua đây chúng tôi rất cảm ơn về sự quan tâm của các gia đinh đối với phòng khám đa khoa Quốc Đạt.

Chúng tôi những người bác sĩ luôn với khẩu hiệu hàng đầu “ đây là nơi trẻ em được quan tâm hàng đầu

Để được tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng của PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC ĐẠT để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182 Thời gian từ 7h – 21h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

Xin trân trọng cảm ơn .

PHÒNG KHÁM QUỐC ĐẠT
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0941 832 999
Điện thoại: 0982 874 352
Email: phongkhamquocdat@gmail.com
Website: www.phongkhamquocdat.vn
FB: www.facebook.com/phongkhamquocdat