Những hình ảnh của bệnh sùi mào gà

Để bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về bệnh sùi mào gà, bài viết dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Quốc Đạt sẽ đưa ra những hình ảnh cụ thể về bệnh sùi mào gà để các bạn tham khảo.

Các hình ảnh của bệnh sùi mào gà

Một số hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

Bệnh sùi mào gà xuất hiện chủ yếu ở vùng âm đạo, nhưng bệnh vẫn xuất hiện ở những vùng da mềm, miệng, hậu môn, ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới:

Những nốt sùi ở nam giới mọc chủ yếu ở bộ phận sinh dục như: rãnh bao quy đầu, miệng sáo, bìu… Các nốt sùi  ban đầu thường mọc riêng lẻ và gần nhau, sau một thời gian chúng sẽ liên kết với nhau tạo thành một khối trông giống hình mào gà hay hoa súp lơ có màu trắng hồng. Dưới đây là một số hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở nam giới:

Hình ảnh khi bệnh mới phát ra ngoài

Các nốt sùi liên kết với nhau tạo thành khối trông giống như mào gà hay súp lơ

Theo các chuyên khoa bệnh xã hội cho biết, bệnh sùi mào gà ở nam giới nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này, có trường hợp bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính và dẫn đến ung thư dương vật, vô sinh.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nữ giới:

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường xuất hiện ở vùng âm đạo: môi lớn, môi bé, tử cung, khu vực ngoài bộ phận sinh dục. Ở giai đoạn đầu, sùi mào gà là những nốt  nhỏ li ti mọc riêng lẻ, sau một thời gian chúng liên kết với nhau thành từng mảng, nếu bị va chạm hay ma sát mạnh chúng sẽ bị chảy nược kèm theo dịch mủ. Dưới đây là những hình ảnh ùi mào gà ở nữ giới:

Hình ảnh khi mới phát bệnh và bệnh đã ở giai đoạn nặng

Cũng giống như nam giới, bệnh nếu không được điều trị kịp thời thì khả năng gây ung thư cổ tử cung hây vô sinh hiếm muộn là rất cao, thậm chí bệnh sùi mào gà mà phụ nữ mang thai mắc phải còn gây ảnh hưởng lớn đến thai nhi, khiến trẻ khi sinh ra bị mù lòa, dị tật bẩm sinh, …

Một số hình ảnh bệnh sùi  mào gà ở miệng và hậu môn

Bệnh sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà chúng còn xuất hiện ở miệng và hậu môn, thậm chí ở cả những vùng da mềm.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng:

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng

Nguyên nhân dẫn đến sùi mào gà ở miệng là do quan hệ tình dục bằng đường miệng. Triệu chứng cơ bản là xuất hiện các nốt sùi bên trong khoang miệng, cổ họng, lưỡi…

Bệnh sùi mào gà ở miệng nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng như: ung thư vòm họng…  Chính vì vậy khi phát hiện các triệu chứng của bệnh thì nên đến các cơ sở  tế để khám và điều trị kịp thời.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở hậu môn:

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Bệnh sùi mào gà ở hậu môn là do quan hệ qua đường hậu môn. Triệu chứng của bệnh là xuất hiện các nốt nhỏ li ti quanh vùng hậu môn, sau chúng phát triển thành những mụn cóc màu hồng nhạt, xám nâu. Bệnh sùi mào gà ở hậu môn cũng gây ảnh hửơng rất lớn tới việc sinh hoạt hàng ngày, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau đớn, khó chịu khi đi vệ sinh, thậm chí còn xuất hiện máu trong phân. Dưới đây là hình ảnh về bếnh sùi mào gà ở hậu môn:

Bệnh sùi mào gà ở hậu môn nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới ung thư hậu môn, ảnh hưởng tới sức khỏe thậm chí gây tử vong.

Hình ảnh liên quan:

Sùi mào gà còn xuất hiện ở những vùng da mềm

Tuy nhiên, hẳn là ai cũng lo ngại về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà, nhưng các bạn cũng đừng nên lo lắng quá vì chi phí để điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà cũng không quá cao. Nhưng cũng chưa có con số cụ thể về chi phí chữa khỏi dứt điểm bệnh sùi mào gà vì nó còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Đạt sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về bệnh sùi mào gà. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0982 874 352 hoặc số điện thoại 0982 874 352 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp phòng khám để nhận sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên khoa.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC ĐẠT

Địa chỉ: 410, Lương Ngọc Quyến , TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Email: phongkhamquocdat@gmail.com

Facebook:http://www.facebook.com/phonghamquocdat

Tel:0982 874 352