Phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con trai?

Sàng lọc tinh trùng để sinh con trai, con gái theo ý muốn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các ông bố, bà mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết “mẹo” sinh con theo ý muốn mà không cần đến bất kỳ bệnh viện nào.

sang-loc-tinh-trung-de-sinh-con-trai

Phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con trai?

Phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con gái:

Phương pháp: Vợ chồng chỉ quan hệ duy nhất một lần trước ngày rụng trứng 3 – 4 ngày. Trong thời gian này, người chồng để dành tinh dịch của mình trong 7 – 10 ngày. Lúc ấy là khi hai vợ chồng rất sung sức.

– Lưu ý trong quá trình quan hệ vợ chồng: động tác của chồng cần phải thật nhẹ nhàng, tránh kích thích quá đà khiến cho cho người vợ rụng trứng đột xuất.

– Ngoài ra, khi người chồng xuất tinh không được cho dương vật vào sâu khoảng 1/3 chiều dài của âm đạo tính từ ngoài vào (nghĩa là chỉ được xuất tinh nông), điều này là để giữ cho tinh trùng Y nằm lâu ở âm đạo khiến chúng suy yếu dần, chỉ còn lại tinh trùng X tồn tại, đi vào tử cung và ống dẫn trứng, lúc này tinh trùng chỉ còn chờ trứng rụng để thụ tinh.

– Với người vợ: để hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu sự tấn công của tinh trùng Y, chị em nên sử dụng phương pháp thụt rửa âm đạo bằng dung dịch axit nhẹ trước khi giao hợp với người chồng 1 giờ (có thể pha dung dịch bằng cách trộn 1 thìa nhỏ nước cốt chanh tươi hòa trong cùng một lít nước đun sôi để nguội).

Những chị em thường ăn quá mặn, hoặc sống ở vùng biển, hoặc thường xuyên uống nước suối có chứa nhiều chất khoáng Na, thì cần phải áp dụng thật nghiêm túc điều trị hỗ trợ này.

Còn nếu chị em ăn bình thường hoặc ăn nhạt, thường sống ở đồng bằng miền núi hoặc thường uống nước suối có chứa nhiều chất khoáng Ca, thì không cần phải áp dụng phương pháp thụt rửa âm đạo này.

Lưu ý quan trọng: việc xác định trước ngày trứng rụng 3-4 ngày cần phải theo dõi để đưa ra quy luật chính xác ít nhất là sau 3 chu kỳ. Đối với chị em có chu kỳ kinh không đều, việc xác định khoảng rụng trứng này lại càng khó, đòi hỏi phải thật kiên trì theo dõi mới đạt kết quả.

phuong-phap-sang-loc-tinh-trung-de-sinh-con-trai

Muốn sinh con theo ý muốn chị em cần phải theo dõi thật sát chu kỳ kinh nguyệt

Phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con trai

Nếu cặp vợ chồng muốn sinh con trai thì nên giao hợp đúng vào ngày rụng trứng hoặc ngày hôm trước, vì tinh trùng Y thường yếu và không chờ đợi lâu được. Trước đó người chồng cũng phải để dành tinh dịch trong khoảng 7-10 ngày. Khi sinh hoạt vợ chồng, người chồng nên tạo cảm giác khiến cho người vợ đạt được cực khoái và xuất tinh sâu được vào âm đạo.

Cũng tương tự như phương pháp sàng lọc tinh trùng trước sinh để sinh con gái, để hỗ trợ tinh trùng Y và làm suy yếu sự xâm nhập của tinh trùng X, khoảng 15 phút trước khi gần gũi với người chồng, người vợ có thể thụt rửa âm đạo cùng với một lít nước ấm có hòa tan cùng với hai muỗng xúp bicarbonat  natri, điều này sẽ có hiệu quả giúp sức cho các tinh trùng Y di chuyển nhanh hơn tới cổ tử cung.

Lưu ý: Sau khi giao hợp xong , chị em phải nằm khoảng 3-4 giờ mới được đi tắ
m rửa và tuyệt đối không được dội rửa sâu vào âm đạo tránh trường hợp tinh trùng bị thoát ra ngoài (đối với cả hai trường hợp sinh trai hay sinh gái).

Tương tự, với những chị em thường ngày quen ăn nhạt hoặc sống ở các miền núi, hoặc thường uống nước suối có chứa nhiều chất khoáng Ca, cần phải áp dụng nghiêm túc điều trị hỗ trợ này.

Nét chính của chế độ ăn của chị em muốn có con trai là thà hồ ăn mặn, được quyền ăn nhiều trái cây, bánh ngọt, sôcôla.. để có dồi dào Natri và Kali. Nếu chị em ăn bình thường hoặc ăn mặn, hoặc sống ở đồng bằng hoặc miền biển, hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Na, thì không cần áp dụng điều trị hỗ trợ này.

xet-nghiem-tinh-dich-do

Xét nghiệm tinh dịch đồ cũng là một trong những xét nghiệm cần chú ý

Ngoài ra, xét nghiệm tinh dịch đồ cũng là một trong những xét nghiệm mà các ông bố, bà mẹ cần đặc biệt chú ý nếu muốn sinh con theo ý muốn. Phương pháp này hỗ trợ phương pháp sinh con theo ý muốn đạt hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín, chất lượng

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc Đạt, số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0982 874 352. Hotline: 1900 7182