Thuốc chữa bệnh lậu ở nữ giới

Hiện nay, thuốc chữa bệnh lậu ở nữ giới có bán rất nhiều ở ngoài thị trường, bạn cần phải có sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ trước khi dùng thuốc.

Bệnh lậu ở nữ giới là một căn bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm rất cao. Hiện nay, số lượng người tìm  mua thuốc để chữa bệnh lậu của nữ giới ngày càng tăng, Vì do tính chất đặc thù của bệnh nên nhiều người biết mình mắc bệnh nhưng vẫn ngại đi đến các bác sĩ để thăm khám. Chính vì sự chủ quan và ngại ngùng của họ dẫn đến bệnh bị nặng và có những biến chứng xấu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Do không đi thăm khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa nên việc người bệnh tự ý mua thuốc để chữa bệnh lậu thông qua internet và phương thức truyền miệng các bài thuốc dân gian nên khả năng dùng thuốc giả, thuốc không đúng tình trạng bệnh là rất cao, làm cho bệnh ngày càng nặng hơn và hậu quả khi dùng thuốc bên ngoài cũng có thể ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh.

Khi có những triệu chứng của bệnh lậu

  • Tiểu rắt, tiểu buốt tiểu và nhiều lần, dòng nước tiểu yếu và mỏng, nước tiểu có màu đục và có lẫn máu trong nước tiểu hoặc ở cuối bãi nước tiểu.
  • Bụng dưới bị đau âm ỉ, có khí hư ra nhiều có mùi hôi, ẩm ướt…
  • Âm đạo cổ tử cung sưng phù tấy đỏ, có cảm giác ngứa âm hộ, âm đạo, khi quan hệ tình dục đau rát
  • Đau toàn bộ khu vực xương chậu, và có triệu chứng sốt cao
  • Nôn mửa, mệt mỏi, chán ăn, người bị bệnh thường có cảm giác ớn lạnh.
  • Nếu bệnh ở miệng: đau rát và lở loét miệng, ho kéo dài, ngứa cổ họng, có hơi thở nặng mùi, bệnh lậu ở miệng có biểu hiện gần giống với bệnh viêm họng. Khi mắc bệnh lậu ở miệng nhưng người bệnh vẫn có các biểu hiện bệnh ở các vùng kín.

Theo các bác sĩ Đa Khoa Quốc Đạt để có điều trị bệnh lậu rất đơn giản nhưng người bệnh cần phải tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn và phác đồ điều trị của bác sĩ thì bệnh mới có thể nhanh khỏi được.

Thuốc chữa bệnh lậu ở phụ nữ hiện nay đều dùng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh. Người bệnh được sử dụng thuốc chữa bệnh lậu theo đơn của bác sĩ. Kết hợp với sự theo dõi và thăm khám định kỳ sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc theo đúng tình trạng tiến triển của bệnh.

Phương pháp điều trị bệnh lậu có 2 cách

  • Đối với thuốc tiêm: Căn cứ vào tình trạng và giai đoạn của bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra liều lượng sử dụng thuốc hợp lý. Người bệnh không nên tự ý mua thuốc về dùng khi chưa có bác sĩ kê đơn thuốc.
  • Đối với thuốc uống: Bác sĩ sẽ kê những đơn thuốc phù hợp với tình trạng và giai đoạn của bệnh hiện tại. Người bệnh cần đặc biệt lưu ý trong quá trình điều trị bệnh nếu tình trạng bệnh suy giảm thì nên điều trị cho khỏi hẳn, tránh tình trạng trong khi điều trị bệnh chưa khỏi hẳn lại bị lại sẽ nặng hơn rất nhiều và việc điều trị khi này sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Trước khi điều trị bệnh lậu ở nữ giới cần làm một số xét nghiệm, nhằm kiểm tra mức độ tình trạng của bệnh để chọn ra những loại kháng sinh phù hợp nhất, kết hợp với những dinh dưỡng hợp lý. Người bị bệnh lậu cần phải tránh quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh cho đến khi có kết luận của bác sĩ là đã khỏi bệnh.

Đọc thêm: Điều trị bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh

Mọi thắc mắc hay cần thêm thông tin chi tiết về cách phòng tránh bênh lậu cũng như phương pháp điều trị, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng Phòng khám Đa Khoa Quốc Đạt để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h các ngày trong tuần

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC ĐẠT
Địa chỉ:  số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
Tel: 0280.6.514.699
Hotline: 1900 7182
Facebook: www.facebook.com/phongkhamquocdat