Thuốc chữa bệnh sùi mào gà là thuốc gì?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội do virut HPV gây ra. Tuy nhiên, nhiều người bệnh không biết thuốc chữa bệnh sùi mào gà là thuốc gì?

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà là thuốc gì?

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà là thuốc gì?

Hỏi: Chào bác sĩ! Cháu bị mắc sùi mào gà nhưng không biết mua thuốc gì để chữa bệnh sùi mào gà này. Cháu đang cảm thấy rất hoang mang. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp cháu! Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Trả lời: Cảm ơn bạn đã chia sẻ tâm tư với Đa khoa Quốc Đạt chúng tôi! Sau đây sẽ là câu trả lời của bác sĩ.

Thông thường, bệnh sùi mào gà biểu hiện không nhanh và cũng không gây đau đớn cho người bị bệnh nên để phát hiện bệnh sớm là điều không dễ dàng. Hầu hết những bệnh nhân đến với Đa khoa Quốc Đạt đề trong tình trạng bệnh khá nặng, các nốt sùi mào gà sưng to, chảy mủ và ngứa ngáy vùng kín,… Sùi mào gà do virut gây ra nên hiện nay chưa có bất kỳ một loại thuốc nào có thể chữa khỏi và diệt tận gốc virut gây bệnh sùi mào gà này.

Nếu tìm hiểu qua thì bạn cũng biết hiện nay chữa sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện, uống thuốc, sử dụng thuốc bôi,… đều chỉ có tác dụng ngăn ngừa sự tái phát của các nốt sùi, u nhú mọc lên và phá hủy những nốt sùi này chứ không có tác dụng tiêu diệt tận gốc được virut.

Trong câu hỏi bạn đưa ra là Thuốc chữa bệnh sùi mào gà là thuốc gì, bạn lại không nói rõ tình trạng bệnh của mình đang tiến triển ở mức độ nào nên các bác sĩ của Đa khoa Quốc Đạt khó có thể đưa ra cho bạn một câu trả lời chính xác nhất. Bởi việc sử dụng thuốc chữa bệnh sùi mào gà còn tùy thuộc vào tình trạng nặng hay nhẹ, độ rộng của vết tổn thương,…mà lựa chọn một trong số những cách sau:

  • Chấm dung dịch Axid trichloaxetic 80-90%: Dùng tăm bông nhỏ chấm từ từ và cẩn thận một ít dung dịch Trichloactic Acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra.
  • Bôi dung dịch Podophyllotoxine 20-25%: Podophyllotoxine thường chỉ được sử dụng cho những tổn thương nhỏ ở âm hộ. Chấm mỗi tuần một lần và lưu ý phải rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ vì nếu để lâu quá sẽ gây loét da.
  • Sử dụng Công nghệ LAPA – Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Chữa sùi mào gà ở đâu hiệu quả và an toàn?

Chữa sùi mào gà bằng công nghệ LAPA

Chữa sùi mào gà bằng công nghệ LAPA

Chữa sùi mào gà bằng công nghệ LAPA là một phương pháp tối ưu được sử dụng trong điều trị sùi mào gà, đặc biệt là trong việc xử lý những sùi to. Ưu điểm của phương pháp này là: Nhanh chóng, ít tổn thương, ngăn chặn bệnh và làm cho bệnh khó tái phát.

Các tia laser được sử dụng trong chữa trị cho người bệnh tuyệt đối an toàn và không gây cho người bệnh cảm giác đau rát hay khiến vết thương bị chảy máu. Sau khi được đốt sùi mào gà bằng chiếu tia laser, người bệnh sẽ được sử dụng máy Plasma lạnh chiếu trực tiếp lên bề mặt của những vùng bị sùi mào gà. Việc sử dụng máy Plasma có tác dụng giúp bề mặt kích thích tăng sinh tế bào da và làm liền thương nhanh chóng, giúp giảm sưng đau, chống viêm, chống nhiễm trùng.

Phòng khám Đa khoa Quốc Đạt chúng tôi tự hào là địa chỉ duy nhất tại Thái Nguyên sở hữu công nghệ hiện đại hàng đầu này. Rất nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà đã đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng không có hiệu quả, chỉ đến khi đến với Đa khoa Quốc Đạt, người bệnh đã hoàn toàn thoát khỏi tâm lý lo lắng khi sống chung với căn bệnh này.

Hy vọng với những thông tin có thể giúp bạn phần nào giải tỏa được câu hỏi của mình. Hãy đến khám và điều trị bệnh sùi mào gà tại Đa khoa Quốc Đạt, chắc chắc chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, bạn có thể gọi điện tới đường dây nóng PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC ĐẠT để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc Đạt, số 410, Lương Ngọc Quyến, Tp.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Số điện thoại: 0982 874 352.

Hotline: 1900 7182