Thuốc chữa viêm phụ khoa hiệu quả

Sử dụng thuốc chữa viêm phụ khoa hoàn toàn có thể khỏi được nếu người bệnh bị viêm nhiễm phụ khoa. Vậy chữa phụ khoa bằng thuốc gì để chữa dứt điểm bệnh viêm phụ khoa?

Thuốc chữa viêm phụ khoa hiệu quả

Thuốc chữa viêm phụ khoa hiệu quả

Việc vệ sinh vùng kín không đúng cách hay quan hệ tình dục không an toàn,… đều có khả năng mắc phải bệnh phụ khoa. Khi bị viêm phụ khoa, nữ giới sẽ cảm thấy rất khó chịu và khổ tâm. Nhiều chị em ngại không dám đi khám hay tự ý mua thuốc về dùng mà không biết là mình đã mắc bệnh phụ khoa gì, điều này không những khiến bệnh được đẩy lùi mà còn bị viêm nhiễm phụ khoa nặng hơn. Do vậy, chị em hết sức lưu ý không được tự ý mua thuốc chữa viêm phụ khoa mà hãy đến các cơ sở khám chữa phụ khoa uy tín để được điều trị kịp thời và dứt điểm.

Trước tiên, để biết thuốc chữa viêm phụ khoa là thuốc gì thì phải xác định xem là bản thân mình bị bệnh viêm phụ khoa gì (viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ,…). Tuy nhiên, các bệnh phụ khoa đều được điều trị bằng thuốc bôi, thuốc kháng sinh, thuốc đặt âm đạo hay chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc nam,…

Tùy theo biểu hiện của mỗi người bệnh mà sẽ có kết quả bệnh khác nhau. Thông qua việc kiểm tra, khám hay xét nghiệm mà bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân và thuốc chữa viêm phụ khoa hiệu quả nhất cho người bệnh.

Bệnh phụ khoa mà chị em thường mắc phải nhất là viêm âm đạo. Để việc chữa viêm âm đạo mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh thì việc tìm ra nguyên nhân là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc đặt thuốc viêm âm đạo cũng là một trong số những cách chữa viêm âm đạo mang lại hiệu quả cao. Một số loại thuốc đặt viêm âm đạo thường hay được sử dụng là:

  • Thuốc chứa nhiều kháng sinh: Dùng để trị cùng lúc nhiều tác nhân gây bệnh.
  • Thuốc chứa một kháng sinh: Dùng để trị một tác nhân gây bệnh cụ thể, ví dụ như thuốc dạng trứng đặc trị viêm âm đạo do trùng roi; viên đặt đặc trị nấm candida albicans.

Bên cạnh sử dụng các loại thuốc bôi, uống thuốc kháng sinh hay đặt thuốc,… để chữa viêm phụ khoa thì việc chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc nam (trà xanh, ngải cứu, lá trầu không,…) cũng đem lại hiệu quả nhất định.

Trong quá trình sử dụng thuốc chữa viêm phụ khoa, chị em cần phải lưu ý:

  • Không sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh
  • Không nên quá lạm dụng thuốc đặt âm đạo
  • Tuyệt đối không tự ý mua thuốc mà nên đến cơ sở khám phụ khoa uy tín.
Mua thuốc chữa viêm phụ khoa ở đâu?

Mua thuốc chữa viêm phụ khoa ở đâu?

Mua thuốc chữa viêm phụ khoa ở đâu cũng là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ băn khoăn. Chị em có thể đến khám bệnh phụ khoa tại các sơ sở uy tín, chất lượng. Tại đó, bác sĩ sẽ kê thuốc cho bạn. Tại Đa khoa Bảo Ngọc, chúng tôi đã khám và điều trị thành công hàng ngàn ca mắc bệnh phụ khoa mỗi năm. Đối với nhiều chị em, việc phải đi khám phụ khoa là một điều gì đó rất miễn cưỡng và do tâm lý chung nên nhiều chị em ngại ngùng. Hiểu được tâm lý đó, nên khi khám phụ khoa tại Đa khoa Bảo Ngọc, chị em sẽ được bác sĩ nữ khám và được giữ kín bí mật thông tin cá nhân.

Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO NGỌC để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp 1900 7182. Thời gian từ 7h – 19h hàng ngày, kể cả chủ nhật.

PHÒNG KHÁM BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0982 874 352